Công ty TNHH thương mại Quốc tế Việt Mỹ
houses

Bản đồ địa chỉ

Thống kê truy cập

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm của mọi khách hàng và đặc biệt là khách hàng mua qua mạng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Việt Mỹ luôn đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ kỹ sư; cán bộ công nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp của Việt Mỹ đã không ngừng nghiên cứu, tiếp cận và hợp tác với những đối tác có năng lực trình độ sản xuất công nghệ cao, tiên tiến hàng đầu và có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Việt Mỹ còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm soát sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm, tuân thủ đầy đủ chính xác từng khâu trong quá trình sản xuất bảo đảm toàn bộ sản phẩm xuất xưởng đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Bóng đèn compact truyền thống được sản xuất phù hợp với các yêu cầu của: TCVN 7896:2008 về hiệu suất năng lượng;  TCVN 7672:2007 (IEC 60968:1999) TCVN 7673: 2007 (IEC 60969:2007) về an toàn tính năng; và các tiêu chuẩn khác theo qui định của Nhà nước.

Bóng đèn LED được sản xuất phù hợp với IEC/PAS 62717 LED modules for general lighting – Performance requirements.

Qui trình quản lý Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 được giám sát và công nhận bởi....

Nguyên tắc kinh doanh 

Tự hào là dòng sản phẩm có chất lượng bền vững nhất và giá cả cùng với chính sách lưu thong phân phối linh hoạt nhất hiện nay, việc tuân thủ theo các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó tính trung thực được đặt lên yếu tố hàng đầu, là điều mà chúng tôi luôn cam kết hướng đến với khách hàng, các đối tác kinh doanh,các đồng nghiệp, và công chúng nói chung. Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng và tuyệt đối không chấp nhận bất cứ hành vi bất hợp pháp nào (bao gồm cả hành vi vi phạm pháp luật). Cùng với cam kết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị tính năng “Thông báo cho chúng tôi” (tại www.vinausa.vn/contact) – một công cụ đơn giản, nhưng vô cùng tiện lợi và an toàn để báo cáo ngay cho Việt Mỹ các hoạt động bị nghi ngờ là bất hợp pháp và vi phạm pháp luật. Đội ngũ phụ trách "Thông báo cho chúng tôi" (tại www.vinausa.vn/contact) hoạt động trực tuyến liên tục 24/7. Hãy đến với chúng tôi tại www.vinausa.vn.

Đội ngũ chuyên nghiệp; cơ sở vật chất hùng hậu.

Với việc lựa chọn xây dựng nhà máy sản xuất trên 10.000 m2 tại Khu Công Nghiệp Đình trám, Bắc giang Việt Mỹ đã khẳng định mình là nhà sản xuất có đủ năng lực tài chính để kiến tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, luôn thích nghi cao nhất với nhu cầu Người Tiêu Dùng khôn ngoan trong xã hội hiện đại.

Việt Mỹ luôn tự hào về đội ngũ kỹ sư trình độ cao, kỹ thuật viên lành nghề có bề dày  kinh nghiệm lâu năm, hệ thống quản trị và bán hàng chuyên nghiệp linh hoạt. Với hiểu biết sâu rộng trong nghành hàng sản xuất và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ cán bộ, nhân viên đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng để sản xuất những dòng sản phẩm hợp thị hiếu bằng công nghệ tiên tiến hiện đại hang đầu; Đội ngũ kinh doanh luôn sang tạo, tận tâm với công việc đã tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Việt Mỹ luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu chính hãng của mình. Những thương hiệu của Việt Mỹ luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng và được đăng ký độc quyền phù hợp với các qui định pháp lý về sở hữu trí tuệ.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Việt Mỹ áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn sản xuất; bảo quản và chuyển hàng đến khách hàng.Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.Những sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Việt Mỹ luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn qua mạng

PTKD Tổng hợp
KD1
043 984 3388
PTKD Dự án
Vĩnh Linh
042 2168899
Thông tin bảo hành
Minh Tuyết
0240 366 3388/ 366 88 88
Kế toán tài chính
Nguyễn Hải
042 216 8899

Liên hệ trực tiếp

Điện thoại: (04) 3 984 3388 /083 883 3883
Bảo hành: 02403668888
Email: sales@vinausa.vn

Đối tác

Đối tác 05
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 04
Thông tin liên hệ
  • Tel: (84-4) 3 984 3388
  • Mobi: 043 984 3388 / 042 216 8899