Công ty TNHH thương mại Quốc tế Việt Mỹ
houses

Bản đồ địa chỉ

Thống kê truy cập

 

Làm thế nào để đặt hàng với số lượng nhiều?

Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng theo số điện thoại (043) 9843388, hoặc gửi email đến địa chỉ sales@vinausa.vn (trong đó nêu rõ tên sản phẩm, số lượng cần mua, địa chỉ giao hàng, thông tin liên hệ v.v...) để được phục vụ tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách và cung cấp bảng báo giá cũng như các thông tin cần thiết để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Tôi sẽ được chiết khấu bao nhiêu nếu mua hàng cho Doanh Nghiệp,hoặc mua với số lượng nhiều?

Tùy thuộc vào loại sản phẩm và số lượng đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá tốt nhất, thông thường sẽ ưu đãi hơn đơn giá sản phẩm trên website. Quý khách vui lòng gửi yêu cầu đến địa chỉ muahang@vinausa.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Giá sản phẩm trong bảng báo giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) chưa?

Tất cả giá sản phẩm trong bảng báo giá đều chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Ngoài ra, Việt Mỹ vẫn có thể hỗ trợ bảng báo giá  đã bao gồm thuế giá trị gia tăng trong trường hợp quý khách yêu cầu.

Giá sản phẩm đưa ra đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn nhận hàng sớm hơn so với thời gian dự kiến, phụ thu có thể sẽ phát sinh, và phí này sẽ được liệt kê rõ trong hợp đồng giữa hai bên.

Phương thức thanh toán cho đơn hàng Doanh Nghiệp là gì?

Phương thức thanh toán được thể hiện cụ thể trong hợp đồng mua bán. Thông thường phương thức thanh toán như sau:

            * Đối với Quý khách mua hàng lần đầu tiên, sau khi đơn hàng được xác nhận Quý khách chuyển trước tiền hàng vào Tài khoản của Việt mỹ và gửi bản copy chứng từ thanh toán đến Việt Mỹ. Căn cứ vào chứng từ thanh toán Việt Mỹ sẽ nhanh chóng giao hàng đến tận tay Quý khách theo cam kết giao hàng.

            * Đối với khách hang mua hang lần thứ 2 trở đi, hoặc quý Khách có đơn hàng trên 50 triệu đồng; Sau khi ký hợp đồng, hoặc đơn đặt hang được xác nhận Quý Khách Thanh toán bằng chuyển khoản trước 40% giá trị. Khi nhận được hàng thanh toán hết phần còn lại.

Mọi yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ Bộ phận bán hàng dành cho Doanh Nghiệp (043) 984 3388, hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ sales@vinausa.vn

Thời gian giao hàng cho đơn hàng Doanh Nghiệp là bao lâu?

Thông thường, thời gian giao hàng dự kiến như sau:

  • - Khu vực Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh: 1 - 3 ngày làm việc sau khi đơn hàng được xác nhận đã thanh toán thành công.
  • - Các tỉnh thành khác : 2 - 6 ngày làm việc sau khi đơn hàng được xác nhận đã thanh toán thành công.

Sản phẩm trong đơn hàng Doanh Nghiệp có được đổi hoặc trả hàng không?

Tất cả các sản phẩm trong đơn hàng Doanh Nghiệp đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng và bảo hành theo quy định của Việt Mỹ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình bảo hành, quý khách có thể liên hệ với bộ phận bán hàng dành cho Doanh Nghiệp theo số (043) 984 3388 từ 8h - 17h, hoặc gửi email đến địa chỉ sales@vinausa.vn để được hỗ trợ thêm.

Sản phẩm còn hàng hay không?

Vui lòng gửi email đến địa chỉ muahang@vinausa.vn và nêu rõ sản phẩm quý khách muốn đặt hàng, bộ phận bán hàng dành cho Doanh Nghiệp sẽ kiểm tra và thông báo đến quý khách ngay sau đó.

Sản phẩm có phải chính hãng không?

Tất cả các sản phẩm vinausa  đều là hàng chính hãng 100% của Việt Mỹ. Đã được đăng ký độc quyền về kiểu dáng và nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo hành từ 06 tháng đến 24 tháng tùy theo từng sản phẩm kể từ khi đến tay người tiêu dùng.

Đơn hàng dành cho Doanh Nghiệp có được áp dụng chung với những chương trình khuyến mãi khác không?

Chúng tôi luôn hướng đến việc giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, do mỗi hình thức đặt hàng (bán lẻ hoặc đơn hàng cho Doanh Nghiệp) có những đặc trưng khác nhau, chính sách khuyến mãi và chương trình ưu đãi kèm theo cũng được áp dụng riêng. Vì vậy, chương trình khuyến mãi cho các đơn hàng bán lẻ không được áp dụng cho đơn hàng Doanh Nghiệp.

Đơn hàng dành cho Doanh Nghiệp có được áp dụng chung với chương trình tích lũy điểm cho khách hàng thân thiết (Premium) không?

Hiện tại, chương trình tích lũy điểm dành cho khách hàng thân thiết tạm thời chỉ được áp dụng cho khách hàng lẻ.

Vinausa có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật không?

Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng dành cho Doanh Nghiệp (043) 984 3388 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ sales@vinausa.vn để được hỗ trợ.

 

Tư vấn qua mạng

PTKD Tổng hợp
KD1
043 984 3388
PTKD Dự án
Vĩnh Linh
042 2168899
Thông tin bảo hành
Minh Tuyết
0240 366 3388/ 366 88 88
Kế toán tài chính
Nguyễn Hải
042 216 8899

Liên hệ trực tiếp

Điện thoại: (04) 3 984 3388 /083 883 3883
Bảo hành: 02403668888
Email: sales@vinausa.vn

Đối tác

Đối tác 05
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 04
Thông tin liên hệ
  • Tel: (84-4) 3 984 3388
  • Mobi: 043 984 3388 / 042 216 8899